BRUNEI - NHẬT BẢN: TOKYO - NÚI PHÚ SĨ - HAKONE - NARITA

Hành trình: 4 Ngày 3 Đêm
Phương tiện: Máy bay, xe ôtô
Nơi khởi hành: TP. Hồ Chí Minh
Điểm đến: BRUNEI - NHẬT BẢN: TOKYO - NÚI PHÚ SĨ - HAKONE - NARITA

GIÁ VÉ TRẺ EM:

Theo quy định của hãng hàng không và dịch vụ:

·        Dưới 2 tuổi: tính 30% giá tour + Thuế (ngủ ghép chung giường với người lớn)

·        Từ 2 – dưới 11 tuổi: 85% giá tour + Thuế (ngủ ghép giường với người lớn).

·        Từ 11 tuổi trở lên tính bằng giá tour người lớn.

GIÁ BAO GỒM:

·      Vé máy bay khứ hồi hãng Royal Brunei Airline.

·      Thuế an ninh, xăng dầu hàng không và thuế phi trường + hành lý ký gửi 20kg/khách.

·      Visa Nhật Bản.

·      Khách sạn 4 Sao tiêu chuẩn phòng đôi. Phòng ba sẽ được bố trí nếu số lượng khách lẻ.

·      Các bữa ăn theo chương trình.

·      Xe đưa đón tham quan theo chương trình.

·      Phí tham quan theo chương trình.

·      Hướng dẫn viên tiếng Việt theo chương trình.

·      Nước suối: 01 chai/người/ngày.

·      Bảo hiểm du lịch Quốc tế theo qui định của Sở Du lịch.

KHÔNG BAO GỒM:

·      Hộ chiếu: còn hạn trên 06 tháng tính từ ngày kết thúc chuyến đi.

·      Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình, lệ phí máy ảnh, máy quay phim (nếu có).

·      Phụ phí phòng đơn (nếu có nhu cầu sử dụng) = 4.000.000/khách.

·      Các chi phí khác không được đề cập trong mục bao gồm trên đây (cả chi phí có thể phát sinh do việc hủy chuyến bay của hãng hàng không, các trường hợp rủi ro bất khả kháng).

·      Bồi dưỡng cho Hướng dẫn viên và tài xế (30USD/khách/Tour).

ĐĂNG KÝ TOUR:

·      Khách hàng điền phiếu đăng ký và cung cấp hồ sơ xin visa trước ngày khởi hành ít nhất 15 ngày.

·      Đóng tiền đặt cọc Tour 10,000,000 VNĐ/khách ( BAO GỒM PHÍ VISA + VÉ MÁY BAY)

·      Hoàn tất thanh toán tiền tour trước 10 ngày so với ngày khởi hành (trường hợp qúy khách bị lãnh sự quán báo rớt Visa sau khi đã đóng hết tiền tour, chúng tôi sẽ hoàn trả lại đầy đủ tiền tour theo đúng qui định).

·      Hoàn tất tiền ký quỹ (nếu có) ngay sau khi có kết quả Visa.

LƯU Ý:

·      Fiditour không hoàn tiền đối với Qúy khách bỏ dở chương trình du lịch với bất kỳ lý do gì.

·      Công ty sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:

ü Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…

ü Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình

ü Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.

ü Nếu những trường hợp trên xảy ra, công ty sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).

·      Nếu khách hàng bị cơ quan xuất nhập cảnh từ chối xuất cảnh hoặc nhập cảnh vì lí do cá nhân hay nhân thân, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.

·      Không giải quyết cho bất kì lí do thăm thân, kinh doanh…để tách đoàn. Tùy vào trường hợp cần thiết muốn tách đoàn khách phải báo trước với công ty và chịu phí 3.800.000VNĐ (~$160 /ngày/người).

·      Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được thông báo trước.

·      Đối với từng trường hợp cụ thể, khách có thể được yêu cầu đặt cọc từ 20.000 USD – 50.000 USD/ người trước chuyến đi (sau khi quay về Việt Nam, khách sẽ nhận lại đầy đủ số tiền đặt cọc). Sau khi có kết qua visa, nếu khách không đồng ý điều kiện trên, khách sẽ bị hủy visa đồng thời chịu mức phạt theo quy định “Điều kiện hủy phạt”.

·      Trường hợp khách bị LSQ từ chối cấp visa, công ty sẽ không hoàn lại phí visa là: 1.800.000VND.

·      Trong thời gian tham dự chương trình du lịch theo lịch trình, các thành viên trong đoàn không được tự ý tách đoàn, nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo trước ngày khởi hành. Trong trường hợp tách đòan đột xuất khách phải thông báo cho Trưởng đoàn / hoặc Hướng dẫn viên và trả phí tách đoàn là 160 USD/khách/ngày (không hoàn lại phí).

ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR

·      Sau khi đặt cọc tour và trước khi nộp phí visa: chi phí không hoàn lại là 2.000.000VND (phí đặt cọc vé máy bay và dịch vụ hồ sơ).

·      Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 30 ngày: Không mất phí.

·      Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 24 - 29 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 50% tiền cọc tour.

·      Nếu hủy tour từ 12 - 14 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 75% tiền cọc tour.

·      Nếu hủy tour trong vòng từ 08 - 12 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 100% trên giá tour du lịch.

·      Nếu hủy tour ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour.

 (Các ngày trên tính cho ngày làm việc, không tính thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày Lễ, Tết)

 

THỦ TỤC XIN VISA NHẬT BẢN:

HỒ SƠ CÁ NHÂN

·        Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (có chữ ký trên hộ chiếu).

·        2 hình 4,5  x 4,5 nền trắng.

·        CMND photo sao y.

·        Hộ khẩu photo sao y.

·        Giấy khai sinh sao y (nếu là nhóm gia đình và em bé).

TRẺ EM - HỌC SINH - SINH VIÊN ĐI CÙNG GIA ĐÌNH

·        Thẻ học sinh hoặc sinh viên hoặc giấy xác nhận đang học tại trường.

·        Xin thông tin : địa chỉ + số điện thoại của trường đang học.

CÔNG VIỆC CỦA KHÁCH ĐANG ĐI LÀM, CHỦ DOANH NGHIỆP HOẶC ĐÃ NGHỈ HƯU

·        Nếu khách là chủ doanh nghiệp hay hộ kinh doanh cá thể : Giấy phép kinh doanh  sao y  + biên lai thuế mới nhất sao y (hoặc doanh nghiệp trong ba tháng gần nhất không đóng thuế thì in bản kê khai thuế GTGT tháng/ quý có ký tên đóng mộc đỏ) + số điện thoại công ty.

·        Nếu khách là nhân viên CTY: Hợp đồng lao động  sao y + Đơn xin nghỉ phép  + Xác nhận mức lương (khi cần bổ sung) + số điện thoại công ty (không dùng giấy xác nhận nhân viên).

·        Nếu nhân viên nhà nước: Quyết định bổ nhiệm + Đơn xin nghỉ phép.

·        Nếu khách làm nội trợ thì bổ sung hồ sơ công việc của chồng/vợ.

·        Nếu khách nghỉ hưu bổ sung thẻ hưu trí hoặc sổ hưu trí sao y.

TÀI CHÍNH

·        Giấy xác nhận số dư tài khoản sổ tiết kiệm trên 5000 USD.

·        Giấy tờ nhà đất sao y.

·        Hợp đồng cho thuê nhà , kinh doanh , cổ đông … bản sao y.

Lưu ý

·        Nếu là khách lớn tuổi đã quá tuổi lao động thì xét hồ sơ theo hộ chiếu đã đi nhiều nước và tài sản (kí quỹ hoặc không kí quỹ)

·        Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh chỉ phụ trách nhận hồ sơ xin visa đối với người hiện đang sinh sống ở khu vực miền Nam từ các tỉnh Đắk Lắk, Phú Yên trở vào. Đối với những người sinh sống từ các tỉnh Gia Lai, Bình Định trở ra Bắc, xin vui lòng nộp hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội.

Ø  Chú ý: Sao y bản chính có giá trị trong vòng 3 tháng.