CASABLANCA - RABAT - MEKNES - FEZ- MARRAKESH 8N7D

Hành trình: 8 Ngày 7 đêm
Phương tiện: May bay. Ô tô
Nơi khởi hành: TP. Hồ Chí Minh
Điểm đến: CASABLANCA - RABAT - MEKNES - FEZ- MARRAKESH

GIÁ  BAO GỒM:

  • Vé máy bay khứ hồi.
  • Visa nhập cảnh.
  • Bảo hiểm du lịch (mức bồi thường tối đa tương đương: 1.100.000.000VNĐ/Khách.)
  • Thuế phi trường 2 nước + phí an ninh hàng không + phụ thu xăng dầu phí này có thể thay đổi tùy thời điểm, quý khách sẽ đóng thêm nếu có chênh lệch)
  • Khách sạn tiêu chuẩn 4*** hoặc tương đương.
  • Vé tham quan các địa điểm theo chương trình.
  • Các bữa ăn theo chương trình.
  • Xe vận chuyển trong các ngày tham quan.

KHÔNG BAO GỒM:

  • Xe vận chuyển ngoài chương trình.
  • Tiền điện thoại, giặt ủi, cước hành lý quá quy định, lệ phí chụp ảnh tại các điểm tham quan.
  • Tiền tip cho nhân viên phục vụ, hướng dẫn viên, tài xế và các chi phí cá nhân khác…
  • Hướng dẫn viên và tiền bồi dưỡng hướng dẫn viên, tài xế.

THỦ TỤC XIN VISA

HỒ SƠ CÁ NHÂN

1.   2 tấm ảnh 3 x 4cm nền trắng. (Hình mới chụp trong vòng 3 tháng.)

2.    Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 6 tháng + Hộ chiếu cũ (nếu có).

3.    Bản sao tất cả các trang của hộ khẩu.

4.    Bản sao Chứng minh nhân dân. ( Thẻ căn cước công dân.)

5.    Giấy kết hôn ( Nếu có.)

6.    Giấy khai sinh ( Nếu đi cùng cha mẹ/anh chị em.) 

HỒ SƠ CÔNG VIỆC

Nếu Quý khách là chủ doanh nghiệp:

·      Giấy phép đăng ký kinh doanh: Sao y công chứng.

·      Thuế 03 tháng hoặc quý gần nhất: Có mộc của công ty.

Nếu Quý khách là CB-CNV:

·    Hợp đồng lao động còn hạn hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ mơi nhất: Sao y công chứng.

·    Đơn xin nghỉ phép: Đóng dấu của công ty.

·    Xác nhận lương 03 tháng gần nhất.  

Nếu Quý khách đã nghỉ hưu:

·   Quyết định nghỉ hưu: Sao y công chứng.

·   Thẻ hưu trí: Sao y công chứng.

·   Sổ lãnh lương hưu hoặc sao kê tài khoản 03 tháng lương hưu gần nhất.

HỒ SƠ TÀI CHÍNH

1.      Sao kê tài khỏan lương 03 tháng gần nhất hoặc giấy xác nhận lương.

2.    Sổ tiết kiệm sao y và xác nhận số dư TKNH giá trị ít nhất 100.000.000VNĐ/khách.

HỒ SƠ TÀI SẢN

1.      Giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà, đất: Sao y công chứng.

2.      Giấy tờ xe hơi (Nếu có)

3.      Hợp đồng cho thuê nhà (Nếu có)

Lưu ý:

Các bản sao y công chứng phải có giá trị trong vòng 03 tháng trở lại. Toàn bộ giấy tờ phải sao y trên trang giấy A4.

Quý khách hoàn tất các giấy tờ hợp lệ trước ngày khởi hành 04 tuần (Không tính thứ bảy, chủ nhật.)