CHÂU ÂU VÀO THU: PHÁP - THỤY - SĨ - Ý

Hành trình: 11 ngày 10 đêm
Phương tiện: máy bay, xe ôtô
Nơi khởi hành: TP. Hồ Chí Minh
Điểm đến: CHÂU ÂU VÀO THU

GIÁ TOUR TRẺ EM:

  • Trẻ em dưới 02 tuổi                                 : 25% giá tour (ngủ chung với người lớn).
  • Trẻ em từ trên 2 tuổi đến dưới 12 tuổi       : 75% giá tour (ngủ chung với người lớn).
  • Trẻ em từ 12 tuổi trở lên                           : 100% giá tour như người lớn

GIÁ BAO GỒM:

  • Vé máy bay khứ hồi SGN – PARIS//ROME – SGN. Hãng hàng không 5 sao Qatar Airways.
  • Thuế phi trường 2 nước + phí an ninh hàng không + phụ thu xăng dầu (Phí này có thể thay đổi tùy thời điểm, quý khách sẽ đóng thêm nếu có chênh lệch).
  • Vé tàu cao tốc Paris – Geneva.
  • Lệ phí xin visa Châu Âu.
  • Bảo hiểm du lịch (mức bồi thường tối đa tương đương 1.050.000.000 đồng/khách).
  • Khách sạn tiêu chuẩn 4****, phòng dành cho 2 người.
  • Vé tham quan các nơi theo chương trình.
  • Ăn theo chương trình.
  • Xe trong các ngày tham quan.
  • Hướng dẫn viên Fiditour theo đòan suốt hành trình.

KHÔNG BAO GỒM:

  • Ăn tối trên sông Sein: + 2.750.000 đồng/khách.
  • Ăn tối và xem show Moulin Rouge: + 4.750.000 đồng/khách.
  • Tiền bồi dưỡng HDV và tài xế nước ngoài.
  • Xe vận chuyển ngoài chương trình.
  • Tiền điện thoại, giặt ủi, cước hành lý quá quy định, lệ phí chụp ảnh tại các điểm tham quan.
  • Tiền tip cho nhân viên phục vụ, và các chi phí cá nhân khác…

CÁC THỦ TỤC XIN VISA

1.        2 tấm ảnh 4 X 6cm phong trắng ( hình mới chụp trong vòng 6 tháng )

2.        Hộ chiếu có ký tên và còn hạn sử dụng trên 6 tháng + Hộ chiếu cũ (nếu có)

3.        Bản sao rõ ràng từng trang sổ hộ khẩu gia đình

4.        Bản sao giấy đăng ký kết hôn (nếu đã lập gia đình)

5.        Bản sao  giấy tờ nhà, đất,…

6.        Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư TKNH trên 5000 USD (trong thời gian gần nhất).

7.        Đối với khách là CB-CNV cần:

·        Hợp đồng lao động với mức lương và bản sao kê mức lương.

·        Quyết định bổ nhiệm chức vụ ( nếu quý khách đang có chức vụ trong công ty)

·        Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch.

·        Sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng, trước ngày phỏng vấn 1 ngày.

8.        Đối với khách là chủ doanh nghiệp cần:

·        Giấy phép thành lập công ty hoặc Giấy phép đăng ký kinh doanh (được chứng thực lãnh sự)

·        Biên lai thuế trong 3 tháng gần nhất.

·        Sao kê tài khoản Công ty 3 tháng gần nhất.

9.        Trường hợp khách đã nghỉ hưu thì cần giấy xác nhận hưu trí.

10.    Hoàn tất các giấy tờ hợp lệ trước ngày khởi hành 1 tháng (tính theo ngày làm việc)

Lưu ý: Công ty chỉ nhận bản sao y, công chứng tất cả các loại hồ sơ và không hoàn trả nếu không đạt Visa.

Quý khách vui lòng có mặt tại Lãnh sự quán/Đại sứ quán trong buổi nộp hồ sơ theo yêu cầu của LSQ/ĐSQ.