HÀN QUỐC MÙA THU - SEOUL - JEJU - LOTTE WORLD - NAMI 5N5Đ

Hành trình: 5 Ngày 5 Đêm
Phương tiện:
Nơi khởi hành: TP. Hồ Chí Minh
Điểm đến: Hàn Quốc

Không chỉ là một đất nước xinh đẹp và hiếu khách, Hàn Quốc còn nổi tiếng với kim chi - món ăn đặc sản truyền thống và các loại thảo dược, nhân sâm quý hiếm nhất thế giới. Nền công nghiệp điện ảnh của bán đảo này cũng đã làm xôn xao thế giới nghệ thuật thứ bảy Châu Á qua các bộ phim truyền hình Chuyện tình mùa đông, Báu vật hoàng cung, Hải thần…. Vẻ đẹp quyến rũ mê đắm lòng người sẽ được giới thiệu với du khách qua chương trình tham quan THƠ MỘNG XỨ HÀN.

LỊCH BAY:

  • SGNICN 0010 0710
  • GMPCJU 1425 1530
  • CJUGMP 0820 0930
  • ICNSGN 1925 2240

 

GIÁ BAO GỒM:

  • Vé máy bay Hàng không 5 sao Asiana Airlines khứ hồi (20kg ký gửi + 07kg xách tay).
  • Khách sạn 03 sao tiêu chuẩn phòng đôi hoặc phòng ba .
  • Ăn uống, vận chuyển, hướng dẫn viên, vé tham quan theo chương trình.
  • Thuế phi trường 2 nước + phí an ninh hàng không + phụ thu xăng dầu
  • Visa nhập cảnh Hàn Quốc.
  • Bảo hiểm du lịch quốc tế trong suốt chuyến đi.

KHÔNG BAO GỒM:

  • Tiền điện thoại, giặt ủi, cước hành lý quá quy định, lệ phí chụp ảnh tại các điểm tham quan. Hộ chiếu
  • Tiền tip cho nhân viên phục vụ, hướng dẫn viên, tài xế (6USD/ngày/người) và các chi phí cá nhân khác

 ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR: Sau khi đăng ký tour, nếu Quý khách thông báo hủy tour:

  • Trước khởi hành 21-15 ngày làm việc:         50% giá trị tour.
  • Trước khởi hành 14 ngày làm việc:   100% giá trị tour.
  • (Các ngày trên chỉ tính theo ngày làm việc).

MỘT SỐ VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý:

  • Trước khi đăng ký tour du lịch xin Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình .
  • Do các chuyến bay phụ thuộc vào các Hãng Hàng không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không báo trước cho Quý khách.
  • Thứ tự các điểm tham quan trong trương trình trong một số trường hợp có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
  • Công ty chỉ nhận bản sao tất cả các loại hồ sơ và không hoàn trả nếu không đạt Phí Visa (4.000.000 vnđ/khách) không hoàn lại trong trường hợp Visa không được chấp nhận hoặc visa bị trễ so với thời gian khởi hành.
  • Qúy khách không làm visa nhập cảnh Hàn Quốc giảm 000.000 vnđ/khách
  • Khách không tách đoàn suốt tuyến. Nếu Quý khách tách đoàn vui lòng trả thêm phí 4.000.000 vnđ/ khách/ngày.
  • Trường hợp quý khách đi lẻ một mình không có khách ghép, quý khách vui lòng đóng phụ phí phòng đơn.
  • Quý khách đặt cọc 000.000 vnđ/khách ngay khi đăng ký tour.
  • Trong trường hợp Quý khách bị từ chối nhập cảnh tại nước sở tại thì trách nhiệm không thuộc về phía Fiditour.
  • Fiditour không nhận hồ sơ với phụ nữ có thai từ 05 tháng trở lên.
  • Trong trường hợp bất khả kháng do thời tiết, thiên tai, đình công, bạo động, phá hoại, chiến tranh, dịch bệnh, chuyến bay bị trì hoãn hay bị hủy do thời tiết hoặc do kỹ thuật…..và tour không thể thực hiện tiếp tục được, Fiditour sẽ hoàn trả lại tiền tour cho Quý khách sau khi đã trừ lại các chi phí dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa, vé máy bay… và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác.
    • Quý khách từ 70 tuổi trở lên được tặng phí bảo hiểm cao cấp.

 

THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC:

  • 2 tấm ảnh 4 x 6 (hình mới chụp trong vòng 6 tháng,phông trắng).

  • Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 6 tháng (bản gốc), hộ chiếu cũ kèm theo (nếu có).
  • Bản sao rõ ràng từng trang sổ hộ khẩu gia đình.
  • Giấy chứng nhận kết hôn (nếu có), Giấy khai sinh đối với Quý khách dưới 18 tuổi.

Các loại giấy tờ chứng minh công việc:

  • Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép - Nếu Quý khách là
  • Giấy phép thành lập công ty hoặc đăng ký kinh doanh giấy nộp thuế 01 tháng gần nhất– Nếu Quý khách là chủ doanh nghiệp.
  • Thẻ hưu trí hoặc giấy nhận lương hưu – đối với Quý khách đã hết tuổi lao động.
  • Thẻ học sinh, sinh viên hoặc giấy xác nhận học sinh, sinh viên – đối với Quý khách là học sinh, sinh viên

Các loại giấy tờ chứng minh năng lực tài chính:

  • Xác nhận số dư sổ tiết kiệm ngân hàng giá trị ít nhất 120.000.000 vnđ/khách
  • Giấy Chứng nhận sở hữu Bất Động Sản: Nhà Đất hoặc Xe Hơi (sao y).

Lưu ý:. Công ty chỉ nhận bản sao có công chứng tất cả các loại hồ sơ và không hoàn trả nếu không đạt Trong trường hợp lãnh sự yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ hoặc hồ sơ bản chính để đối chiếu ( ví dụ như sổ tiết kiệm, bảo hiểm …) .Quý khách vui lòng hỗ trợ và cung cấp đúng hẹn.